Điểm tin

Thông báo V/v Công bố thông tin chương trình Lễ trao bằng tốt nghiệp ĐH, CĐ chính quy các khoá, hệ - đợt tháng 10 năm 2013

09:49 05/06/2016

Về việc công bố thông tin chương trình Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng chính quy các khóa, hệ - đợt tháng 10 năm 2013
Nhằm tạo thuận lợi cho quý thầy cô, quý khách mời, quý phụ huynh và tân cử nhân sắp xếp thời gian đến tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng chính quy đợt tháng 10 năm 2013, Ban Tổ chức trân trọng thông báo chương trình Lễ diễn ra như sau:

Thời gian: từ 8h00 đến 12h00, chủ nhật, ngày 10/11/2013
   Địa điểm: Hội trường lớn – 56 Hoàng Diệu II, Q. Thủ Đức.
   Số lượng tân cử nhân đăng ký tham dự: 903 người

Do số lượng tân cử nhân đăng ký tham dự đông, Ban Tổ chức rất mong quý thầy cô, quý khách mời, quý phụ huynh và các tân cử nhân đến tham dự Lễ đúng giờ, nhanh chóng ổn định chổ ngồi để buổi lễ diễn ra và kết thúc đúng thời gian quy định.

Lưu ý:
1. Ban Tổ chức bố trí xe đưa đón quý thầy cô và khách mời tham dự Lễ tại 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1:
      + Ban tổ chức: xe xuất phát lúc 06h45 (xe 7 chổ)
      + Đại biểu: xe xuất phát lúc 07h15 (xe 16 chổ)

2. Toàn thể thầy cô, khách mời và tân cử nhân được bố trí ngồi ở tầng trệt của Hội trường; Quý phụ huynh, bạn bè, đồng nghiệp của tân cử nhân ngồi ở tầng 1 của Hội trường;

3. Sau khi kết thúc Lễ, các tân cử nhân trả lễ phục và nhận lại tiền đặt cọc tại Phòng TCKT (Khu nhà hiệu bộ);

4. Sau khi trả lễ phục, tân cử nhân làm thủ tục nhận bằng và bảng điểm chính thức tại các Giảng đường – Khu giảng đường A.

Ban Tổ chức trân trọng cung cấp các thông tin cần thiết ở file đính kèm.

Chân thành cám ơn.

Nơi nhận:
 - BGH (để chỉ đạo)
- Các thành viên BTC: để thực hiện
- Ban website: để công bố
- Lưu P.ĐT
TM. BAN TỔ CHỨC